Báo giá [19+] dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ

Giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp luôn là những điều mà các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm. Để có một bộ dàn âm thanh hội trường chất lượng cần sự kết hợp của nhiều yếu tố với nhau. Hôm nay Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ báo giá dàn âm thanh hội trường tốt nhất năm 2021 cho quý khách. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Âm thanh hội trường là gì?

Hội trường được hiểu là nơi có không gian tương đối rộng có thể chứa được nhiều người cùng lúc. Không gian hội trường thường là nơi diễn ra các buổi họp quan trọng, sự kiện hay lễ ra mắt sản phẩm mới của các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp.

Âm thanh hội trường là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh với nhau để tạp nên một bộ dàn âm thanh hội trường thống nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dàn âm thanh phục vụ hội trường có thể được lắp đặt trong nhà, ngoài trời tùy vào mục đích của khách hàng.

Vì dàn âm thanh cho hội trường là một hệ thống lớn nên đòi hỏi yêu cầu cao hơn về thiết bị. Thêm nữa, để vận hành được bộ dàn âm thanh hội trường cũng yêu cầu người dùng có kiến thức chuyên môn nhất định.

Âm thanh hội trường là gì?
Âm thanh hội trường là gì?

Mục đích sử dụng dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Thông thường bộ âm thanh hội trường có thể được sử dụng cho 3 mục đích chính đó là hội họp, văn nghệ và kết hợp giữa hội họp và văn nghệ.

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cho hội họp

Dàn âm thanh phục vụ hội trường cho mục đích hội họp thường là những dàn giá rẻ, chất lượng ở mức tương đối. Chủ yếu là sử dụng để hội họp nên không yêu cầu quá cao về chất lượng âm thanh. Chất âm cần đảm bảo rõ ràng, mạch lạc là được.

Thường thì đây sẽ là dàn âm thanh hội trường giá rẻ do không cần sử dụng nhiều thiết bị xử lý âm thanh và cũng không cần dùng những dòng loa công suất lớn.

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho sân khấu

Với dàn âm thanh hội trường chuyên cho biểu diễn văn nghệ thì lại yêu cầu cao hơn về chất lượng âm thanh. Âm thanh không chỉ rõ ràng mà còn phải đảm bảo hay, sinh động, trong sáng.

Đôi khi với bộ âm thanh hội trường này còn phải kết hợp cả hệ thống đèn sân khấu để làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như khi biểu diễn văn nghệ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Bộ dàn âm thanh hội trường cao cấp cho hội họp + văn nghệ

Đây là bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất trong 3 loại. Không những phải đáp ứng được nhu cầu hội họp  và phải đáp ứng tốt cả nhu cầu biểu diễn văn nghệ.

Với bộ dàn âm thanh hội trường này thì thường sẽ kết hợp nhiều loại thiết bị với nhau, nhiều loại loa, micro và tất nhiên các thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Vì thế mà giá bộ âm thanh hội trường này bao giờ cũng là cao nhất.

Dàn âm thanh hội trường có thể đáp ứng được hội họp, văn nghệ hoặc kết hợp
Dàn âm thanh hội trường có thể đáp ứng được hội họp, văn nghệ hoặc kết hợp

Chức năng của dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp không chỉ có chức năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nó còn giữ nhiều chức năng khác nữa như:

 • Thứ nhất, bộ dàn âm thanh hội trường là một yếu tố để xác định được sự chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp. Một đơn vị được đánh giá là chuyên nghiệp thì tất cả những yếu tố đi kèm đều phải thể hiện được điều đó. Vì thế đầu tư cho một bộ âm thanh hội trường cũng là một cách để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tổ chức.
 • Thứ hai, dàn âm thanh hội trường cao cấp, lớn hay nhỏ sẽ thể hiện được tầm cỡ quy mô của tổ chức hay sự kiện diễn ra
 • Thứ ba, một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp có khả năng truyền tải thông tin, thông điệp tốt hơn. Không chỉ cho khán giả nghe rõ mà còn có thể thuyết phục, kêu gọi được khán giả hành động.
 • Thứ tư, dàn âm thanh cho hội trường chất lượng sẽ để lại ấn tượng tốt với khán giả. Thêm nữa cũng tạo được thiện cảm và cảm xúc tích cực cho người nghe.

Như vậy có thể thấy ràng dàn âm thanh hội trường không chỉ đơn giản đáp ứng được nhu cầu nghe của con người mà nó còn là yếu tố liên quan tới nhiều mặt khác. Sở hữu một bộ dàn âm thanh hội trường chất lượng là một trong những bước đệm giúp cơ quan tổ chức thành công.

Dàn âm thanh hội trường giá rẻ cần có những thiết bị gì?

Như đã đề cập ngay ở phần khái niệm âm thanh hội trường là gì thì dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị với nhau. Vậy một dàn âm thanh hội trường giá rẻ cần những thiết bị gì?

Một bộ âm thanh hội trường hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần chính đó là thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý khuếch đại và thiết bị đầu ra.

 • Thiết bị đầu vào: Là những thiết bị đảm nhiệm chức năng cung cấp tín hiệu đầu vào cho hệ thống. Thiết bị đầu vào của dàn âm thanh cho hội trường thường là micro, đầu karaoke, máy tính, USB,…
 • Thiết bị xử lý, khuếch đại âm thanh: Là những thiết bị có vai trò xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại tín hiệu từ nguồn âm thanh đầu vào. Hầu hết các bộ dàn âm thanh hội trường giá rẻ hiện nay đều sử dụng các thiết bị như cục đẩy công suất, mixer. Một số dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp hơn thì sử dụng thêm các thiết bị xử lý chuyên sâu như Equalizer, Crossover, Compresser,….
 • Thiết bị đầu ra hay còn gọi là thiết bị đầu cuối: Trong bất kỳ một dàn âm thanh nào thì cũng không thể thiết phần này. Thiết bị đầu ra thường là các dòng loa hội trường, loa array, loa full hay loa hộp treo tường,… tùy thuộc vào mục đích hội trường đó phục vụ cho nhu cầu gì.
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ gồm các thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý và loa đầu ra
Dàn âm thanh hội trường giá rẻ gồm các thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý và loa đầu ra

Các tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đáp ứng

Một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì cơ bản phải đáp ứng được theo các tiêu chuẩn âm thanh hội trường dưới đây:

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về chất âm

Không chỉ với hệ thống âm thanh cho hội trường mà chất âm là yếu tố quan trọng mà bất kỳ dàn âm thanh nào cũng phải đạt được. Với dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất âm cần đạt được:

 • Mức công suất âm thanh đáp ứng đủ theo diện tích hoặc số lượng người nghe có trong hội trường. Cần đảm bảo ngồi ở vị trí nào cũng có thể nghe rõ được âm thanh.
 • Chất âm phải đầy đủ các dải tần. Âm cao không bị chói tai và âm trầm thì không bị ồn hay rối.
 • Âm thanh cần đảm bảo được độ chân thực. Chẳng hạn như hội trường hội họp thì chất âm cần trung thực rõ ràng chứ không cần hiệu ứng âm thanh hay.
 • Với những hội trường rộng cần sử dụng nhiều loa khác nhau thì các loa phải đồng pha với nhau để âm thanh phát ra đồng đều.
 • Tiêu chuẩn âm thanh hội trường là dù khán giả ngồi gần loa cũng không bị choáng, mà ngồi xa thì vẫn có thể nghe rõ.

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết kế

Để hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết kế mời bạn tham khảo lại bài viết thiết kế hệ thống âm thanh hội trường. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chuẩn thiết kế cơ bản như:

Đặt loa ở vị trí thích hợp, không được để quá gần nhau hay hướng vào các mặt phẳng, góc tường. Loa hướng vào người nghe và để ngang tầm với tai người đứng nghe.

Khi thiết kế cần hạn chế các vật cứng trong phòng để âm thanh không bị vang dội khó chịu.

Bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nên trang bị cả hệ thống tiêu âm, cách âm.

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về chất âm, thiết bị chất lượng,..
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được về chất âm, thiết bị chất lượng,..

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết bị

Thiết bị phục vụ cho âm thanh phòng hội trường cần đảm bảo được:

 • Chất lượng tốt, khả năng hoạt động bền bỉ, độ tin cậy cao.
 • Các thiết bị trong bộ âm thanh hội trường cần phối ghép tốt với nhau để hạn chế được lỗi khi hoạt động.
 • Thiết bị sử dụng cho âm thanh phòng hội trường cần dễ sửa chữa, bảo hành và nâng cấp trong tương lai.

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về nhà cung cấp

Nhà cung cấp hay đơn vị lắp đặt âm thanh hội trường sẽ là đơn vị quyết định trực tiếp đến chất lượng của cả bộ dàn âm thanh hội trường. Dù là dàn âm thanh hội trường giá rẻ hay cao cấp chuyên nghiệp bạn chỉ nên chọn những nơi đáp ứng được các yêu cầu như:

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện các dự án âm thanh hội trường.

 • Các chuyên gia lành nghề, dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lắp đặt, căn chỉnh tốt.
 • Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.
 • Có chính sách bán hàng, bảo hành, hậu mãi tốt.
 • Có khả năng hỗ trợ khách hàng lâu dài sau này.
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về nhà cung cấp
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về nhà cung cấp

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích hội trường

Giá bộ âm thanh hội trường thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau nhưng tác động lớn nhất chính là diện tích của hội trường. Diện tích hội trường càng lớn thì giá bộ âm thanh hội trường sẽ càng cao. Tức là dàn âm thanh hội trường giá rẻ thường là những bộ dàn âm thanh hội trường cho diện tích nhỏ.

Chúng tôi xin báo giá dàn âm thanh hội trường cơ bản theo diện tích như sau:

 • Giá dàn âm thanh hội trường cho diện tích 50-100m2: Từ 30-70 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích từ 100-150m2: Từ 70-90 triệu đồng.
 • Báo giá dàn âm thanh hội trường cho diện tích từ 150-200m2: Từ 90-120 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích từ 200-250m2: Từ 120-150 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích từ 250-350m2: Từ 150-220 triệu đồng
 • Giá bộ âm thanh cho hội trường 350-450m2: Từ 220-280 triệu đồng
 • Báo giá dàn âm thanh phòng hội trường cho diện tích từ 450-600m2: Từ 280-400 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường trên 600m2: Trên 400 triệu đồng.

Lưu ý đây là những báo giá dàn âm thanh hội trường cơ sở. Chi phí thực tế có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khác hàng. Để được báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết và cụ thể hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hỗ trợ nhé!

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích hội trường
Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp theo diện tích hội trường

Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ có cấu hình cụ thể

Sau đây là 5 cấu hình dàn âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Có báo giá cụ thể.

1. Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ 50m2: 30.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết:

STT Tên thiết bị Số lượng Bảo hành
1 Loa JBL SRX715 4 chiếc 12 tháng
2 Cục đẩy KING MX8002 1 chiếc 12 tháng
3 Bàn mixer Soundcraft EFX12 1 chiếc 12 tháng
4 Micro KING EW200 1 bộ 12 tháng
5 Micro cổ ngỗng Nuoxun D92 1 chiếc 12 tháng
6 Tủ rack và dây kết nối 1 bộ

2. Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ: 50.000.000 đồng

Cấu hình chi tiết:

STT Tên thiết bị Số lượng Bảo hành
1 Loa KING PW915M 2 chiếc 12 tháng
2 Loa sub sân khấu KING PW918S 2 chiếc 12 tháng
3 Cục đẩy 4 kênh KING MX-8004 1 chiếc 12 tháng
4 Mixer Dynacord CMS1000 1 chiếc 12 tháng
5 Micro không dây KING EW200 1 bộ 12 tháng
6 Crossover DBX234 1 chiếc 12 tháng
7 Tủ rack đựng thiết bị 1 chiếc

3. Báo giá bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp: 200.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình gồm:

STT Tên thiết bị Số lượng Bảo hành
1 Loa array DB LA-112F 3 cặp 12 tháng
2 Loa SUB DB LA-218S  2 cặp 12 tháng
3 Bàn mixer Dynacord CMS1000 1 chiếc 12 tháng
4 Driver rack DBX 260  1 chiếc 12 tháng
5 Cục đẩy KING MX8004 2 chiếc 12 tháng
6 Cục đẩy KING M-2120P 1 chiếc 12 tháng
7 Micro KING EW600 1 bộ 12 tháng
8 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9 1 chiếc 12 tháng
9 Tủ rack 12U có mixer 1 chiếc
Báo giá bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp: 200.000.000 đồng
Báo giá bộ âm thanh hội trường chuyên nghiệp: 200.000.000 đồng

4. Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ: 42.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình:

STT Tên thiết bị Số lượng Bảo hành
1 Loa hội trường KING PW915M 2 chiếc 12 tháng
2 Loa SUB KING PW-918S 2 chiếc 12 tháng
3 Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P 1 chiếc 12 tháng
4 Bàn mixer Nuoxun RV-16FX 1 chiếc 12 tháng
5 Micro KING EW200 1 bộ 12 tháng
6 Bộ micro cổ ngỗng Nuoxun D92 1 chiếc 12 tháng
7 Tủ rack đựng thiết bị 1 chiếc

5. Báo giá bộ âm thanh hội trường cao cấp: 125.000.000 đồng

Chi tiết cấu hình như sau:

STT Tên thiết bị Số lượng Bảo hành
1 Loa hội trường Full đôi Domus RFX 3152 4 chiếc 12 tháng
2 Loa sub hơi Domus RFX 18C 2 chiếc 12 tháng
3 Cục đẩy công suất BCE C-8800 1 chiếc 12 tháng
4 Cục đẩy công suất Domus DH 260 1 chiếc 12 tháng
5 Equalizer DBX 231S 1 chiếc 12 tháng
6 Micro BCE UGX12Plus 1 bộ 12 tháng
7 Bàn mixer soundcraft EFX12 1 chiếc 12 tháng
8 Tủ rack đựng thiết bị 1 chiếc
Báo giá bộ âm thanh hội trường cao cấp: 125.000.000 đồng
Báo giá bộ âm thanh hội trường cao cấp: 125.000.000 đồng

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt dàn âm thanh hội trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy. Vậy hãy để Lạc Việt Audio chúng tôi giúp đỡ bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện rất nhiều các dự án âm thanh hội trường lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng được giải pháp âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên ghiệp tốt nhất.

Không chỉ có cấu hình chất lượng, bạn cũng sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Đặc biệt các dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ được khảo sát trực tiếp tư vấn cụ thể tại chính hội trường.

Với các dàn âm thanh hội trường trường học hay dàn âm thanh hội trường mini thì sẽ được tích hợp thêm cả hệ thống hội thảo hay các thiết bị khác cho phù hợp.

Cách bảo quản dàn âm thanh hội trường

 • Bảo quản trong điều kiện thời tiết ẩm ướt: Các thiết bị điện tử – âm thanh đặc biệt nhạy cảm với thời tiết ẩm ướt. Vì chúng rất dễ bị oxi hóa, ẩm mốc gây cháy hỏng. Để dàn âm thanh hội trường giá rẻ không gặp phải vấn đề thì bạn hãy cắm hệ thống ở chế độ chờ. Lâu ngày không sử dụng nên mở cho bộ âm thanh hội trường hoạt động để thiết bị tự sấy khô. Thêm nữa thì bạn cũng cần sấy và lau chùi các thiết bị định kỳ để chúng không bị  mốc.
 • Bảo quản trong thời tiết nắng nóng: Nắng nóng kéo dài cũng gây ảnh hướng rất lớn tới dàn âm thanh cho hội trường. Bạn nên tránh để chồng các thiết bị lên nhau để chúng thoát nhiệt tốt hơn. Nên để các thiết bị trong bộ âm thanh hội trường vào kệ chắc chắn có thoáng khí để đảm bảo chúng không bị quá nóng khi hoạt động.
 • Vệ sinh thường xuyên cho các thiết bị âm thanh phòng hội trường. Bụi bẩn bám lên thiết bị hay các đầu kết nối là một trong những tác nhân gây suy giảm tín hiệu âm thanh. Vì thế mà bạn cần vệ sinh định kỳ các thiết bị âm thanh cho hội trường để đảm bảo chúng luôn tốt.
 • Với các dàn âm thanh hội trường sử dụng ngoài trời thì nên sử dụng áo loa để che chắn cho loa. Không chỉ giúp bảo vệ khỏi mưa mà ngay cả ánh sáng cũng có thể khiến loa bị hỏng nhanh hơn. Do ánh sáng chiếu vào phần gân loa bằng cao su lâu ngày sẽ gây hỏng gân dẫn đến hỏng loa.
Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường giá rẻ. Tuy nhiên là khách hàng bạn sẽ khó biết được đâu mới là đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Do bộ dàn âm thanh hội trường là hệ thống quan trọng nên không thể chọn bừa một đơn vị được. Mà chỉ nên tìm đến những nơi có uy tín thâm niên được nhiều người đánh giá cao như Lạc Việt Audio.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Lạc Việt Audio với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về giải pháp dàn âm thanh hội trường TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
 • Các bộ âm thanh hội trường mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO-CQ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng từ hội họp đến sân khấu chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đầu ngành sẽ giúp bạn lên được giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng nhất. Nhiệt tình, nhiệt huyết, nhanh chóng kịp thời.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ thuật tốt, lắp đặt, căn chỉnh nhanh chóng.
 • Chính sách bán hàng cực tốt. Từ giá thành đến bảo hành hậu mãi đều cực tốt cho khác hàng. Bảo hành thiết bị lên đến 3 năm.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Hotline tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 0989 682 236
 • Hotline tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: 0982 655 355
 • Hotline tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 098 710 6809

Trên đây là bài viết báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ toàn quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đang có ý định trang bị dàn âm thanh phòng hội trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn kịp thời. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.