Vang số X12 giá rẻ nhất

Danh mục:

Vang số X12 hay còn gọi là vang số karaoke X12, sản phẩm vang số X12 là phiên bản nâng cấp của các dòng X5, X6 và X10. Model này được hãng cho ra đời ứng dụng nhiều cho âm thanh karaoke hoặc âm thanh hội thảo, hội trường.

Giới thiệu vang số X12 giá rẻ

Là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào với các hiệu ứng hấp dẫn, âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo và tự nhiên của nhạc nền sống động và giọng ca trau chuốt. Dù mang lại các hiệu ứng khác nhau nhưng nó vẫn giữ được sự chân thực trong từng giọng ca, đây là ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích.

Mặt trước Vang số X12
Mặt trước Vang số X12

Cũng giống như vang số karaoke X5, sản phẩm X12 sở hữu thiết kế đẹp mắt, trọng lượng nhẹ, rất thích hợp cho không gian phòng khách gia đình.

Đặc điểm tính năng vang số X12 – vang số karaoke chuyên nghiệp

Tương thích với nhiều thiết bị âm thanh khác, đặc biệt dễ dàng kết nối với máy tính thông qua cổng USB wifi, USB RS232, việc hát karaoke trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng đến đầu phát. Ngoài ra nó cũng có thể kết nối với smart TV, máy tính bảng, Smartphone mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mặt sau Vang số X12
Mặt sau Vang số X12

Với 2 cổng đầu vào cho mic, vừa đủ cho những cuộc giao lưu văn nghệ với bạn bè và người thân. Thiết kế các nút tinh chỉnh và màn hình LCD hiển thị thông số thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Với các hiệu ứng vang dội, tín hiệu đầu vào được xử lý nhanh chóng, mượt mà, tín hiệu đầu ra riêng biệt cho loa siêu trầm, âm thanh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật vang số X12 chính hãng

  • Model: X12
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Phân phối: hệ thống loa giả đá