Vang số Domus DSK-3080

Danh mục:

Sản phẩm Vang số Domus DSK-3080 chính hãng được phân phối tại hệ thống loa giả đá, vang số Domus DSK-3080 đã được chúng tôi test trong điều kiện khắc nghiệt và môi trường khác nhau, model này vẫn chứng tỏ được khả năng vượt trội của mình.

Đặc điểm tính năng vang số Domus DSK-3080

Là thiết bi trộn âm thanh cao cấp đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, nếu bạn đang tìm kiếm dòng vang số chính hãng, bền bỉ, linh kiện cao cấp, hiệu suất làm việc cao thì vang số Domus DSK-3080 là một trong số những sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trương xuất hiện dòng vang liền công suất tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vang số và cục đẩy công suất riêng biệt, vang số với chức năng trộn âm chuyên sâu mang lại hiệu quả âm thanh tốt hơn.

Vang số Domus DSK-3080
Vang số Domus DSK-3080

Căn chỉnh tín hiệu âm thanh thông qua máy tính, với đây đủ tính năng EQ music, EQ micro, effect với hai hiệu ứng cơ bản echo, reverb, tính năng chống hú cho người dùng những bản âm sáng và dễ nghe.

Sử dụng chip xử lý DSP cao cấp của hãng này, linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng và được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc, kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng này theo chuẩn Nhật Bản, bảo hành 12 tháng cho khách hàng.

giao diện phần mềm Vang số Domus DSK-3080
giao diện phần mềm Vang số Domus DSK-3080

Địa chỉ mua vang số Domus DSK-3080

Bạn cần tìm mua hoặc tư vấn về vang số Domus DSK-3080 hay bất kỳ mẫu vang số nào khác như Vang số Yamaha, vang số DB,… chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, các mẫu vang số đòi hỏi việc setup phức tạp vì vậy cần kỹ sư âm thanh có tay nghề. Điều này bạn hoàn toàn an tâm, khi mua sản phẩm tại hệ thống loa giả đá được vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo cho người dùng sự thuận tiện nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm một số mẫu vang số giá rẻ tại đây: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Thông số kỹ thuật vang số Domus DSK-3080

  • Model DSK-3080
  • Hãng sản xuất DOMUS
  • Xuất xứ Trung Quốc/Nhật Bản
  • Bảo hành 12 tháng