Micro BCE U900F

Micro BCE U900F là dòng micro không dây được sử dụng cho việc biểu diễn, kết nối mọi người trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Micro BCE U900F có khả năng thu âm tốt, sóng tín hiệu khỏe, bộ sạc pin đầy chắc chắn sẽ làm sản phẩm tuyệt vời cho những buổi giao lưu, biểu diễn, giảng dạy trong dàn âm thanh karaoke hiệu quả.

 

Micro BCE U900F

 

Thông tin về Micro BCE U900F

Micro BCE U900F là sản phẩm micro không giây với khả năng thu sóng tốt, phạm vi hoạt động trong không gian rộng, tính năng đa dạng giúp tránh tình trạng hú rít.

Kết nối với các thiết bị âm thanh khác hiệu quả giúp giọng hát của người luôn được trong trẻo, chân thực không lẫn tạp âm, nhiễu âm.

Thiết kế độc đáo có khả năng cài tai thuận tiện khi sử dụng, đây là đặc điểm nổi bật mà bất cứ người mua nào cũng mong muốn.

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ không dù có bị rơi hay đập cũng không làm sản phẩm hư hại.

 

Thông tin Micro BCE U900F

 

Mua Micro BCE U900F tại đơn vị nào là thích hợp?

Hiện nay những địa chỉ cung cấp Micro BCE U900F phổ biến khắp thị trường nhưng người mua muốn tìm đến sản phẩm rõ nguồn gốc, chính hãng, chất lượng âm thanh tốt, giá thành hợp lý thì không nhiều nơi có được. Audio Quang Khánh là một trong ít những nơi cung cấp Micro BCE U900F chính hãng và vẫn bảo đảm giá thành hợp lý. Chính sách bảo hành 1 năm, hỗ trợ và tư vấn khách hàng chu đáo khi có yêu cầu