Vang số T.D Taichee K350

Danh mục:

Vang số T.D Taichee K350: Thiết kế nổi bật

Vang số T.D Taichee K350 thiết bị ấn tượng người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là một màu đen huyền bí, một thiết kế tinh xảo, các nút chức năng tinh tế, đèn led hiển thị thông số chuyên nghiệp.

Vang số karaoke T.D Taichee K350 với vỏ máy làm bằng hợp kim có khả năng chịu được các tác nhân xấu từ môi trường, thiết kế các khe thông gió giúp thiết bị hoạt động ổn định. Trang bị 3 jack cho mic người dùng tự do thỏa mái giao lưu trong các buổi văn nghệ.

Vang số T.D Taichee K350 âm thanh karaoke
Vang số T.D Taichee K350 âm thanh karaoke

Vang số T.D Taichee K350: Tính năng nổi bật

Với các hiệu ứng âm thanh echo, reverb,… âm thanh phát ra với các nhịp điệu khác nhau, thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể tinh chỉnh âm thanh thông qua thiết bị hoặc thông qua phần mềm trên máy tính, thuận tiện cho người dùng.

Tính năng chống hú cho mic, trọng lượng thiết bị khá nhẹ, chỉ 3,5kg thích hợp với nhiều dàn âm thanh như âm thanh karaoke gia đình, karaoke cho các quán karaoke, các quán café, phòng trà, hát cho nhau nghe. Thích hợp kết nối với các dòng main công suất tầm trung, main công suất nguồn xung cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Mặt sau Vang số T.D Taichee K350
Mặt sau Vang số T.D Taichee K350

Thông số kỹ thuật vang số T.D Taichee K350

Nguồn điện: AC 220V / 50Hz
Mức độ đầu vào tối đa: 4V
Mức độ đầu ra tối đa: 4V
Độ nhạy (micro): đầu vào: 64mV, đầu ra:4V
Độ nhạy (âm thanh): 12dB (tối đa)
SNR: >80dB
Kích thước: 48.3cm x 21.85cm x 47.5cm
Cân nặng: 3.5 kg
Màu sắc: Đen.