Vang số dbx DSP-99

Danh mục:

Giới thiệu mẫu Vang số dbx DSP-99

Vang số dbx DSP-99 thuộc phân khúc giá rẻ nhưng khả năng xử lý âm thanh không thua kém gì một số mẫu vang số của thương hiệu lớn. Vang số dbx DSP-99 cho bạn trải nghiệm những bản nhạc với các dải âm được mô phỏng chi tiết nhất, sản phẩm cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ và ngạc nhiên về dòng mixer số giá rẻ này.

Sản phẩm được phân phối tại loagiada.com, hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng tận tình. Bạn quan tâm liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0987 106 809 để được hỗ trợ.

Mặt trước vang số dbx DSP-99
Mặt trước vang số dbx DSP-99

Tìm hiểu tính năng nổi bật của vang số dbx DSP-99

Với thiết kế truyền thống, sản phẩm mang lại cho bạn sự quen thuộc và tiện ích trong quá trình sử dụng, tích hợp đầu vào cho 3 mic, đèn led và các nút tinh chỉnh khoa học dễ dàng sử dụng.

Thiết lập chính xác các cấu hình âm thanh khác nhau, xử lý tính hiệu đầu vào mượt mà với hiệu ứng tiếng vang echo và tiếng hồi reverb, vang số dbx DSP-99 thể hiện sự sống động của nhạc nền và giọng ca bay bổng thanh thoát, nhẹ nhàng, tinh tế.

Tính năng chống hú cap cấp loại bỏ nhiễu âm và tạp âm chuyên nghiệp, vẫn giữ lại những dải âm cần thiết cho âm thanh tròn tiếng, với vang số karaoke dbx DSP-99 cho bạn những bản âm riêng biệt cảm nhận chi tiết và rõ ràng, thích hợp cho âm thanh karaoke, dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Mặt sau vang số dbx DSP-99
Mặt sau vang số dbx DSP-99

Truy cập danh mục vang số karaoke để tham khảo một số mẫu khác

Thông số kỹ thuật vang số dbx DSP-99

* Thương hiệu sản phẩm : dbx

* Model : DSP-99

* Nguồn điện : 110V 60Hz ~230V 50Hz

* Công suất tiêu thụ : 15 WATTS.

* Tình trạng sản phẩm : mới 100% nguyên hộp.

* Cổng kết nối đầu vào : 5 khe cắm micro 6mm(6li 1/4”).

* Cổng xuất tín hiệu : Jack bông sen(RCA) 2cặp LxR CHA + LxR CHB, 1 Jack Canon đực BASS/OUT, 2 Jack cắm Canon đực SOUND/OUTPUT.

* Bảo hành : 12 tháng.