Vang số Sansui Da-1

Danh mục:

Tổng quan về Vang số Sansui Da-1 chính hãng

Vang số Sansui Da-1 là một trong những sản phẩm hiếm hoi du nhập vào thị trường Việt Nam, nếu ai đã từng tìm hiểu thì sẽ biết vang số Sansui Da-1 là sản phẩm của Nhật Bản, thương hiệu Sansui đình đám từ xứ sở hoa anh đào.

Hàng Nhật không chỉ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng mà tại nhiều nước phát triển, thiết bị điện tử của Nhật cũng bán rất chạy. Nổi tiếng là đất nước với các sản phẩm bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và tiện ích với người dùng, vang số Sansui Da-1 cũng không ngoại lệ, Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về model này.

Vang số Sansui Da-1 cho âm thanh karaoke
Vang số Sansui Da-1 cho âm thanh karaoke

Vang số Sansui Da-1 có ưu điểm gì?

Sản phẩm đập vào mắt người dùng là sự mạnh mẽ trong khâu thiết kế, rất nhiều dòng vang số karaoke chính hãng trên thị trường theo đuổi sự mỏng nhẹ nhưng Sansui Da-1 lại đi theo một hướng hoàn toàn khác. Thiết kế toát lên phong thái cá tính của dòng mixer số mạnh mẽ và dễ dàng di chuyển lắp đặt.

Vang số Sansui Da-1 cổng quang, RS232
Vang số Sansui Da-1 cổng quang, RS232

Chất âm cực hay nhờ cho tính năng chống hú và triệt tiêu âm xấu nhưng không hề bị méo tiếng, tích hợp cổng quang kết nối với Tivi. Hát karaoke dễ dàng mà không cần đầu phát nếu ti vi nhà bạn có kết nối Internet.

Linh kiện Vang số Sansui Da-1
Linh kiện Vang số Sansui Da-1

Với đầy đủ tính năng chỉnh mic EQ, music EQ, chỉnh effect chuyên ghiệp, đầu ra riêng biệt cho loa sub, kết nối với máy tính thông qua cổng RS232 dễ dàng ghép nối và linh hoạt trong cách sử dụng. Toàn bộ linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng và thiết kế tối ưu nhất cho quá trình hoạt động lâu dài tại các hệ thống âm thanh lớn như KTV vip, âm thanh ánh sáng sân khấu, hội trường.

Thông số kỹ thuật vang số Sansui Da-1

  • Model: Da-1
  • Thương hiệu: Sansui
  • Chủng loại: Vang số karaoke
  • Bảo hành: chính hãng
  • Phân phối: Hệ thống loa giả đá