Loa karaoke JBL KS 312 âm thanh chân thực

Loa karaoke JBL KS 312 thuộc dòng loa toàn dải với thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao, thích hợp khi sử dụng cho những dàn âm thanh karaoke tại nhà hay phòng hát kinh doanh, giờ công suất cao nên có thể dùng được với những bài hát có tông mạnh, nhạc sàn trong không gian sử dụng từ 20 đế 30m2.

 

Loa karaoke JBL KS 312

 

Thông tin về Loa karaoke JBL KS 312

Loa karaoke JBL KS 312 được cung cấp đến thị trường Việt Nam trong mấy năm qua và thấy rằng đây là sản phẩm bảo đảm được chất lượng âm thanh, độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng, làm hầu hết người dùng hài lòng dù là khó tính nhất.

Sản phẩm sử dụng rất lý tưởng với tín đồ đam mê âm thanh, nhờ đó Loa karaoke JBL KS 312 có thể phát được bất cứ thể loại nhạc nào từ nhạc nhẹ, nhà trữ nhìn, nhạc trẻ hay nhạc sàn đều được thiết bị tạo nên những trải nghiệm hiệu quả.

Tùy vào mục đích sử dụng để chọn ra mẫu loa thích hợp, bạn muốn nghe nhạc nhẹ hay nhạc rock hoặc xem phim thì Loa karaoke JBL KS 312 vẫn mang lại âm thanh mượt mà và trong trẻo nhất.

Loa karaoke JBL KS 312 hội tụ tất cả những yêu cầu của một người thích hát karaoke mong muốn.

Đặc điểm của Loa karaoke JBL KS 312

Nhờ được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên Loa karaoke JBL KS 312 có thể phát ra âm thanh theo mọi hướng theo không gian rộng lớn, những người nghiên cứu Loa karaoke JBL KS 312 luôn muốn làm sao để có âm thanh chất lượng, phủ rộng, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

 

Thông tin Loa karaoke JBL KS 312

 

Loa karaoke JBL KS 312 có thiết kế toàn dải với 2 đường tiếng độc lập.

Chất liệu làm màng loa bằng kim loại độ bền cao, giúp âm thanh có tần số ấm và sâu, người nghe cả người hát sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Mọi ý kiến xin được gửi về audio Quang Khánh để được tư vấn chi tiết cùng có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng.