Vang số PS X8

Danh mục:

Tìm hiểu về Vang số PS X8

Vang số PS X8 là sản phẩm mang thương hiệu PS, cùng với PS X10 làm mưa làm gió trên thị trường không phải vì chất lượng quá hoàn hảo mà vì mức giá nằm trong khả năng chi tiêu của nhiều khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả âm thanh phục vụ tốt người dùng.

Sản phẩm vang số PS X8 hiện được hệ thống loa giả đá phân phối trên thị trường với mức giá 4 triệu 8 đã giảm giá 10% cho khách hàng. Bạn quan tâm về model này liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc truy cập danh mục âm thanh karaoke để xem các mẫu khác.

Vang số PS X8
Vang số PS X8

Đặc điểm tính năng vang số PS X8

Dòng vang số karaoke bình dân này mang lại sự thay đổi về âm thanh đáng phải chú ý, là thiết bị trộn âm nhưng vẫn tôn trọng tiêu chí trung thực của âm thanh vì vậy người dùng không phải lo lắng giọng ca bị thay đổi mất đi tính tự nhiên.

Cho phép kết nối với các thiết bị âm thanh khác dễ dàng nhờ vào các cổng kết nối được hãng thiết kế khoa học, trang bị quạt tản nhiệt làm mát hiệu quả cần thiết khi sử dụng trong thời gian dài.

Tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm vang số PS X8 với các vùng chỉnh nhạc, mic, echo, reverb, effect chuyên nghiệp. Thiết bị âm thanh này được sử dụng chủ yếu cho karaoke gia đình hoặc quán karaoke, café,… Với âm thanh sân khấu lớn, đặc biệt sử dụng loa hội trường, loa treo array, loa sân khấu thì nên dùng vang cao cấp hoặc bàn mixer, có thể kể đến một số mẫu như Vang số BTE VG-911, vang số DB AK8

Vang số PS X8 cổng vào 3 mic
Vang số PS X8 cổng vào 3 mic

Một số mẫu vang số khác tham khảo tại đây: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Thông số kỹ thuật vang số PS X8

  • Model: X8
  • Thương hiệu: PS
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: 1 năm
  • Phân phối: Quang Khánh audio