Loa karaoke JD PN 12

Sản phẩm Loa karaoke JD PN 12 được sản xuất theo nhu cầu từ phía người dùng, với tính năng đáp ứng được hiệu suất làm việc, ứng dụng công nghệ hiện đại để giúp sản phẩm đạt được những hiệu quả mong muốn.

Loa karaoke JD PN 12

 

Thông tin về sản phẩm loa karaoke JD PN 12

Đặc điểm đặc biệt của Loa karaoke JD PN 12 là được thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, nên những công nghệ kỹ thuật của sản phẩm đều được người dùng hài lòng.

Loa karaoke JD PN 12 thuộc dòng loa sub, là một trong những yếu tố làm nên hệ thống âm thanh, cung cấp âm thanh mạnh mẽ và độ phủ rộng, ngoài ra còn làm nổi bật được nội dung âm thanh muốn truyền tải.

Loa karaoke JD PN 12 được sản xuất theo phong cách Âu Mỹ với dải tần số hoạt động lần lượt là 450W / 900W / 1800W giúp âm thanh phát ra vừa uy lực, manh mẽ, phủ được toàn bộ không gian sử dụng.

Loa karaoke JD PN 12 dùng cho hệ thống âm thanh quy mô lớn như âm thanh karaoke phòng vip, sân khấu, đám cưới, hội trường, ngoài trời.

Hiện nay dòng Loa karaoke JD PN 12 được nhập khẩu về Việt Nam và đang trở thành một trong những loa karaoke được người dùng sử dụng nhất.

Một số dòng loa karaoke cùng loại bạn có thể tham khảo như  loa BMB karaoke CSV 480, Loa JBL MGS85,..

 

Thông tin Loa karaoke JD PN 12

 

Thông số của sản phẩm Loa karaoke JD PN 12

 

Nên mua loa karaoke JD PN 12 tại đâu?

Audio Quang Khánh là địa chỉ cung cấp Loa karaoke JD PN 12 chính hãng, 1 trong số ít đơn vị âm thanh cung cấp sản phẩm này, giá thành phải chăng phù hợp với tất cả mọi người. Dịch vụ bảo hành tới 1 năm cùng tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn không làm bạn nản lòng khi lựa chọn chúng tôi.