Cục đẩy công suất Peavey CS4000

Peavey CS4000 là một trong số những siêu phẩm bộ khuếch đại tín hiệu của Mỹ được chế tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại với chất lượng tuyệt vời đáp ứng tốt các dàn karaoke, âm thanh hội trường, biểu diễn sân khấu,…

Đặc tính của cục đẩy công suất Peavey CS4000

Diện mạo của cục đẩy 2 kênh Peavey CS4000 tiếp tục kế thừa những nét đẹp truyền thống của model cục đẩy huyền thoại của hãng với màu đen huyền bí cùng những chi tiết không mấy mà khác biệt.

Mặc dù không có nhiều mới mẻ trong ngoại hình nhưng chất lượng, độ bền bỉ của cục đẩy Peavey CS 4000 vẫn là vấn đề không cần phải tranh cãi bởi cấu hình kim loại cứng cáp, linh kiện cao cấp có thể thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.

Cục đẩy Peavey CS4000 sở hữu diện mạo cứng cáp, hiện đại, chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp
Cục đẩy Peavey CS4000 sở hữu diện mạo cứng cáp, hiện đại, chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp

Không chỉ đề cao về thiết kế, cục đẩy CS4000 của Peavey còn sở hữu bộ khuếch đại tín hiệu công suất lớn đến 4000W tại 4Ω chế độ chập cầu cho khả năng vận hành bền bỉ ở cường độ cao, hiệu suất chuyển đổi tín hiệu lớn mà chất âm vẫn cực kỳ ổn định, vang to, rõ ràng, không gây hiện tượng tiêu cực hú, rít.

Bên cạnh đó, việc tái tạo âm thanh đầu vào của cục đẩy Peavey CS4000 được đánh giá là rất hoàn hảo, có thể hạn chế tối đa sự sai lệch tín hiệu, tiếng ồn, nhiễu âm để âm trầm được phát ra mạnh mẽ, căng chắc, góp phần làm phong phú thêm cho buổi trình diễn ca nhạc.

Hơn nữa, nhờ hệ thống làm mát tiên tiến, cục đẩy được cung cấp đầy đủ năng lực để làm giảm nhiệt độ các sò hiệu quả hơn, giúp duy trì nhiệt độ thiết bị không bị quá nóng gây cháy hỏng mạch điện, ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Ngoài ra, cục đẩy Peavey CS4000 cũng không kén chọn thiết bị phối ghép, chính vì vậy, người dùng thoải mái lựa chọn các dòng loa karaoke, vang số, mixer,…để thiết lập bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh phù hợp nhu cầu sử dụng của mình thông qua các đầu vào tích hợp khoa học, dễ nhìn phía sau thùng máy.

Thông số kỹ thuật:

Loại Cục đẩy 2 kênh
Bảo hành 12 tháng
Công suất: + 2000 watt (rms) cho mỗi kênh tại 2Ω
+ 1350 watt (rms) cho mỗi kênh ở 4Ω
+ 800 watt cho mỗi kênh tại 8Ω
+ 4000 watt ở 4Ω cầu nối
Âm thanh Stereo 2-rack-không gian amp điện gồm DDT™
2 quạt tốc độ biến phụ thuộc nhiệt độ
Kích thước 57.15(W) x 15.24(H) x 53.34(D) cm
 Trọng lượng 20.139 kg

Lạc Việt Audio – Phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao

Trên đây là một số thông tin về dòng cục đẩy Peavey CS4000 mà chúng tôi nghiên cứu và muốn truyền đạt cụ thể tới quý khách hàng. Nếu có bất kỳ nhu cầu gì về sản phẩm hay cần tham khảo thêm hãy điện ngay tới hotline 0982.655.355 để được tư vấn chi tiết, hiệu quả về các giải pháp âm thanh phù hợp nhất nhé!