Cục đẩy công suất Peavey CS 9000Hz

Tiếp nối sự thành công của những model cục đẩy công suất đi trước, Peavey CS 9000Hz đã ra đời với diện mạo có đôi phần cải tiến cùng công suất bùng nổ, phục vụ các dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Đặc tính của cục đẩy công suất Peavey CS-9000

Diện mạo của cục đẩy 2 kênh Peavey CS 9000Hz là yếu tố được đề cao và chú trọng nên dù có yếu tố kế thừa mạnh mẽ nhưng nó lại toát lên sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Giao diện cực đỉnh, dễ nhìn với 2 kênh AB gọn gàng đi kèm 2 dải led hiển thị trạng thái hoạt động của cục đẩy Peavey CS9000 đem đến sự tiện ích trong thao tác, kiểm soát chức năng sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Đồng thời, với lớp vỏ chế tác từ kim loại cứng cáp phủ sơn tĩnh điện màu đen, cục đẩy Peavey CS 9000Hz dễ dàng thích ứng với mọi môi trường lắp đặt và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Cục đẩy Peavey CS 9000Hz sở hữu diện mạo bắt mắt, cứng cáp, ứng dụng công nghệ âm thanh hiện đại
Cục đẩy Peavey CS 9000Hz sở hữu diện mạo bắt mắt, cứng cáp, ứng dụng công nghệ âm thanh hiện đại

Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, chức năng cùng công nghệ hiện đại của thiết bị chính là ưu điểm lớn nhất có thể thu hút khách hàng:

  • Đầu tiên, cục đẩy Peavey CS 9000Hz có công suất siêu khủng lên tới 9000W, rất thích hợp coi là giải pháp âm thanh cho các công trình lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp để kéo được nhiều cặp loa bass lớn như loa hội trường, loa sub,…và đem đến chất âm bùng nổ, đập tan sự yên lặng của địa điểm sử dụng.
  • Hơn nữa, sự phối hợp ăn ý của tần số dài cùng bộ lọc âm hiện đại mang lại cho cục đẩy Peavey CS9000 khả năng thách thức mọi dòng nhạc trữ tình, nhạc trẻ cho tới rock, dance, remix,…và xử lý tín hiệu tốt giúp loại bỏ tiếng ồn, tạo âm, hạn chế sai lệch tín hiệu để âm thanh đầu ra có âm sắc rõ ràng, trung thực, sạch sẽ nhất không gây ra các hiện tượng rè, hú tiêu cực.
  • Ngoài ra, thông qua các jack cắm phía sau cục đẩy Peavey CS 9000Hz bạn có thể kết nối với nhiều model vang số, mixer, loa,…để thiết lập bộ dàn phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân cực kỳ dễ dàng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Thông số kỹ thuật

  • 9000×2, cầu nối 4 ohm
  • 3000W, 2 x 4 ohm
  • 1500W, 2 x 8 ohm
  • 2750W, 2 x 4 ohm
  • 3800W mỗi kênh, 2 x 8 ohm

Lạc Việt Audio – Phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao

Trên đây là một số thông tin về dòng cục đẩy Peavey CS9000 mà chúng tôi nghiên cứu và muốn truyền đạt cụ thể tới quý khách hàng. Nếu có bất kỳ nhu cầu gì về sản phẩm hay cần tham khảo thêm hãy điện ngay tới hotline 0982.655.355 để được tư vấn chi tiết, hiệu quả về các giải pháp âm thanh phù hợp nhất nhé!