Cục đẩy công suất Tecnare PA 900

Để hoàn thiện bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, biểu diễn, Tecnare đã nghiên cứu và chế tác ra dòng cục đẩy 2 kênh Tecnare PA-900 chất lượng cao, thiết kế đẹp, làm hài lòng đông đảo người dùng.

Đặc tính của cục đẩy công suất Tecnare PA 900

Được chế tác dựa trên xu hướng chung của hãng với diện mạo bắt mắt, mạnh mẽ và cực kỳ lịch lãm, Tecnare PA900 đem đến sự sang trọng, hiện đại cho bộ dàn và không gian giải trí của bạn.

Bảng điều khiển tích hợp trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng gồm 2 núm chiết áp và dải đèn led tương ứng hiển thị trạng thái hoạt động của cục đẩy Tecnare PA 900, đem đến sự tiện lợi cho việc điều chỉnh, kiểm soát chức năng của nó.

Hệ thống làm mát cùng quạt tản nhiệt trang bị khoa học, giúp tối thiết kế bộ dàn và duy trì nhiệt độ bên trong ổn định, không gây nên hiện tượng quá nhiệt bên trong ảnh hưởng chất lượng thiết bị.

Cục đẩy Tecnare PA 900 thiết kế hiện đại, bền bỉ, khả năng chơi nhạc đa dạng, tuyệt vời
Cục đẩy Tecnare PA 900 thiết kế hiện đại, bền bỉ, khả năng chơi nhạc đa dạng, tuyệt vời

Bên cạnh ngoại hình, cục đẩy Tecnare PA 900 càng có ưu thế hơn về tính năng, công nghệ, trong đó, sự phù hợp tuyệt vời cho các bộ dàn karaoke chính là đặc điểm có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Sức mạnh lý tưởng, linh hoạt lần lượt là 350W x 2CH tại 8Ω, 450W x 2CH tại 4Ω ở chế độ Stereo, cho phép cục đẩy Tecnare PA900 kéo được các cặp loa karaoke, vang số,…để tạo thành bộ dàn hoàn chỉnh và trình diễn âm thanh sống động, vang to cho những địa điểm có diện tích khoảng 30m2.

Hơn vậy, với dải tần đáp tuyến dài 20Hz – 20kHz, âm thanh đầu vào của cục đẩy Tecnare PA 900 sẽ được tái tạo cực kỳ hiệu quả, hoàn hảo, đảm bảo độ chân thực, mượt mà, âm sắc rõ nét, thỏa mãn gi âm nhạc đa dạng của người dùng hiện nay mà không gây các tiếng rè, hú, méo tiếng.

Ngoài ra, việc ứng dụng mạch class H vào bộ khuếch đại thể hiện sự tinh tế của thương hiệu, mang đến cho Tecnare PA900 vận hành ổn định ở cường độ cao với hiệu suất chuyển đổi tín hiệu lớn, đồng thời giúp người dùng hạn chế 1 phần lượng điện năng tiêu thụ.

Thông số kỹ thuật

Loại 4 kênh
Mạch công suất Class H
Công suất 8Ω stereo 350W x 2CH
Công suất 4Ω stereo 450W x 2CH
Tần số 20Hz – 20kHz
Chế độ ra loa
Stereo/Bridge/Parallel
Điện áp vào
180V ~ 250V/ 50Hz
Kích thước
48.5 x 25.5 x 9 cm
Trọng lượng 12.7 kg

Lạc Việt Audio – Phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao

Trên đây là một số thông tin về dòng cục đẩy Tecnare PA 900 mà chúng tôi nghiên cứu và muốn truyền đạt cụ thể tới quý khách hàng. Nếu có bất kỳ nhu cầu gì về sản phẩm hay cần tham khảo thêm hãy điện ngay tới hotline 0982.655.355 để được tư vấn chi tiết, hiệu quả về các giải pháp âm thanh phù hợp nhất nhé!