Vang số BTE VG-911

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Vang số BTE VG-911

Người dùng sẽ không phải thất vọng khi ứng dụng vang số BTE VG-911 trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình hoặc tại các đơn vị chuyên nghiệp như sân khấu, đám cưới, hội trường. Vang số BTE VG-911 sản phẩm của hãng BTE không còn xa lạ với người dân Việt Nam, thương hiệu này đầu tư nghiên cứu rất lớn vào các sản phẩm về vang số và thực tế đã chứng minh cho thấy hãng này với rất nhiều model thuộc phân khúc khác nhau để người dùng lựa chọn. Dưới đây là thông tin chi tiết về thiết bị âm thanh karaoke này:

Thiết kế vang số BTE VG-911

Vang số karaoke BTE VG-911 với màu vàng kim sang trọng, ấn tượng người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự chắc chắn không kém phần tinh tế trong khâu thiết kế.

Tương tự như Vang số BTE VG-1000, Sản phẩm này với màn hình LCD hiển thị thông số, các nút chức năng với các thông tin chi tiết dễ dàng sử dụng, được hãng BTE trang bị remote – điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng.

Mặt trước Vang số BTE VG-911
Mặt trước Vang số BTE VG-911

Tính năng nổi bật vang số BTE VG-911

Đáp ứng âm thanh ở dải âm trầm rộng, 20Hz~20KHz, can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm thanh, đem lại cho người dùng những bản âm mới lạ, độc đáo.

Với echo (tiếng vang) và reverb (tiếng dội) mềm mại, xử lý âm thanh nhanh chóng nhờ vào chip DSP mới nhất, sử dụng công nghệ cao và linh kiện chính hãng giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ cùng thời gian.

Cổng ra analog riêng biệt cho từng loa và riêng biệt cho mic, ứng dụng nhiều tại karaoke vip, sân khấu, hội trường, âm thanh chuyên nghiệp, kết hợp main công suất và loa karaoke hoặc loa sân khấu, loa array cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. >>>> tham khảo thêm giá loa array

Mặt sau Vang số BTE VG-911
Mặt sau Vang số BTE VG-911

Thông số kỹ thuật vang số BTE VG-911

 Nguồn điện: AC200V—240V/50Hz
Dải tần số (-1dB): 20Hz~20KHz
Cổng vào âm thanh stereo: Music Digital Optical. Music Analog BGM – AUX. Mic Analog M1 – M2 – M3.
Cổng ra âm thanh: Analog (Rec out, Sub out, Mic out)
SNR (A-weighted): >90dB
Độ méo tổng hợp: <0, 01%
Kích thước : Cao 5cm x Rộng 48cm x Sâu 24cm
Cân nặng: 3.4Kg
Màu sắc: Vàng đen.