Loa martin k828

Danh mục:

Cảm nhận âm thanh và giọng hát tuyệt vời với Loa martin k828, tính năng vượt trội, bass loa mạnh, trầm và ấm cho âm thanh karaoke giá rẻ uy lực, kiểu  dáng độc đáo cùng chất âm không thể chê được.

Đặc điểm chi tiết về Loa martin k828

Loa martin k828 có nhiều đặc điểm nổi bật, ngay ở phần thiết kế loa khá độc đáo, với bass loa lớn, màu sắc chủ đạo là màu nâu và vàng bắt mắt, vỏ loa được làm từ hợp kim chống rung chống hao mòn hay chống bụi bẩn tốt.

loa martin k8281

Kích thước gọn nhẹ, sử dụng và di chuyển đi lại dễ dàng, phần mặt sau loa có nút cắm kết nối với thiết bị âm thanh khác thuận tiện hơn.

Loa martin k828 công suất đủ cho âm thanh karaoke từ gia đình đến chuyên nghiệp, dan am thanh san khau mini, tần số rộng, với bộ lọc tín hiệu tiện lợi loại bỏ nhiễu sóng hay hú rít hiệu quả.

Ngoài ra Loa martin k828 có thể hoạt động với nhiều môi trường khác nhau, có thể treo hay đặt loa đứng đều được, dù người ngồi vị trí nào đều sẽ nghe được âm thanh chân thực.

Vì sao Loa martin k828 nên mua tại audio Quang Khánh?

Loa martin k828 tại audio Quang Khánh được nhiều người mua đánh giá vì chất lượng sản phẩm cao cấp, mẫu mã sang trọng và dịch vụ bảo hành hấp dẫn, những điều này luôn thu hút không ít người dùng. Bạn có thể xem những dòng sản phẩm karaoke nổi bật như Loa Karaoke DMX ES15.

Ngoài ra hệ thống âm thanh của audio Quang Khánh luôn đáp ứng những mong muốn từ giá sản phẩm như gia cuc day 4 kenh, giá loa âm thanh, hỗ trợ đến dịch vụ khuyến mại tốt nhất. Gọi đến audio Quang Khánh qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.