Loa array Nexo GEO M6B

Tìm hiểu về Loa array Nexo GEO M6B

Loa array Nexo GEO M6B thuộc dòng loa đáp ứng dải âm trầm và siêu trầm, được thiết kế với các chốt và ray để ghép các loa lại với nhau tương tự như loa array cho âm thanh với độ phủ rộng và độ phóng thích xa. Dưới đây là thông tin chi tiết về loa line array Nexo GEO M6B

Loa array Nexo GEO M6B âm thanh chân thực và tinh tế

Model này với cấu trúc bass đơn 6,5 inch đáp ứng dải âm thấp từ 75Hz – 120Hz cho âm thanh mạnh mẽ, như tiếng trống, sâu và ấm, với các dòng nhạc mạnh nếu không có loa này thì âm thanh kém đi sự hấp dẫn vốn có của nó. Công suất trung bình 450w tương thích với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau, độ nhạy lớn cho âm thanh to, rõ ràng đáp ứng lượng khán giả đông.

Loa line array Nexo GEO M6B thiết kế tinh tế

Được hãng đầu tư lớn về mặt thiết kế với thùng loa gia công bằng nguyên liệu Polyurethane tổng hợp phun sơn chống xước và chống ẩm hiệu quả. Hạn chế tình trạng sinh nhiệt nhờ vào lưới tản nhiệt phí trước loa, không hản gỉ vì vậy bền bỉ cùng thời gian.

Loa array Nexo GEO M6B
Loa array Nexo GEO M6B

Ứng dụng của loa array Nexo GEO M6B

Dòng loa này thích hợp cho âm thanh sân khấu vừa và nhỏ, âm thanh hội trường lớn, đám cưới, sự kiện, nhà xưởng, trường học, nhà thờ,… Với trọng lượng nhẹ chỉ 7,6kg việc di chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho các câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng, khách sạn. Nếu sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu lớn thì bạn có thể tham khảo một số dòng loa array khác như loa array DB, Nanomax, Fly,… Thông tin chi tiết về loa array DB tham khảo tại đây: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/

Thông số kỹ thuật Loa array Nexo GEO M6B

Frequency Response   75Hz – 120Hz ±3dB (preset-dependent)

Usable Range @-6dB 70Hz – 1kHz

Sensitivity 1W @ 1m  94dB SPL Nominal

Nominal Peak SPL @ 1m       125dB

Nominal Impedance   8Ω

Recommended Amplifiers      450W per box (3 boxes max in parallel on one channel amplifier)

Components    LF: 1 x 6.5” 8Ω long excursion driver

Height x Width x Depth         191mm x 373mm x 260mm

Weight : Net   7.6kg

Connectors      2 x NL4 Speakon 4 poles

Construction   Lightweight Polyurethane composite

Handles           Side Handles

Front Finish     Acoustic Fabric fitted front grille