Loa array Admark A-6

Loa array Admark A-6: Đặc điểm nổi bật

Loa array Admark A-6 thuộc dòng loa line array của hãng Admark, là nghiên cứu chiến lược của hãng Admark, với linh kiện chọn lọc kỹ lượng, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, thùng loa bằng gỗ ép nhiều lớp, phủ sơn độ kết dính cao, giải pháp âm thanh hoàn hảo cho hệ thống âm thanh ngoài trời, chịu được tác nhân xấu từ môi trường.

Loa line array Admark A-6 với công suất lớn, cấu trúc 2 bass 6,5 inch cùng 1 treble 1,75 inch toàn bộ được làm bằng nam châm Neo, thích hợp cho hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường lớn, sân vận động, sự kiện ngoài trời,…

Loa array Admark A-6
Loa array Admark A-6

Dòng loa này có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 12kg, các chốt và ray được thiết kế thông minh linh hoạt trong việc chỉnh hướng loa, kết hợp cùng main công suất khuếch đại âm thanh đỉnh cao.

Tuy nhiên loa array Admark A-6 chưa đáp ứng được dải âm siêu trầm vì vậy để nâng cao chất lượng âm thanh bạn kết hợp thêm dòng loa sub, cùng vang số hay nhất trộn âm, như thế mới đáp ứng được yêu cầu thưởng thức âm thanh cao của người dùng.

Chi tiết Loa array Admark A-6
Chi tiết Loa array Admark A-6

Mua loa array Admark A-6 giá rẻ ở đâu?

HIện nay trên thị trường khá ít phân phối dòng loa này, đây cũng là thương hiệu chưa nổi tiếng tại Việt Nam và ít thông tin về hãng này nên nhiều người cảm thấy không yên tâm.

Để đảm bảo chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán tận tình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một số dòng loa array khác phổ biến hơn, bạn có thể tham khảo một số mẫu loa line array DB xuất xứ Italia.

Thông số kỹ thuật loa array Admark A-6

Configuration 2*6.5inch MF(neo celestion)+1*1.75inch HF(neo celestion)
Impedance 16OHMs
Rated Maximum SPL MF:125dB/HF:132dB ( peak@1m)
Franquency Range 150Hz-20KHz (±3dB)
Dispertion angle(V × H) 120°× 20°
Color Black
Weight: 12Kg
Shipping Size 573×360×192 mm