Loa array Nexo GEO M620

Đặc điểm tính năng Loa array Nexo GEO M620

Loa array Nexo GEO M620 được ví như thiết bị âm thanh đa năng, ngoài mục đích cho sân khấu ngoài trời nó còn được ứng dụng tại rất nhiều không gian khác nhau như hội trường, vũ trường, câu lạc bộ, thậm chí là KTV vip,… Loa array Nexo GEO M620 làm được điều đó là do nó có công suất 450w không quá lớn sử dụng được tại nhiều không gian vừa và nhỏ, thiết kế kiểu loa mảng array với không gian lớn thì các loa cộng hưởng với nhau cho sự mạnh mẽ hiếm có.

Loa array Nexo GEO M620: Trọng lượng nhẹ

Với trọng lượng chưa đến 10kg, nó được nhiều người gọi với cái tên khác là Loa array mini, có được điều này là nhờ nguyên liệu sản xuất thùng loa bằng Polyurethane tổng hợp nhẹ. Thiết kế với độ thẩm mỹ cao, từng con ốc vít đến chốt ray treo, lưới loa đều tỉ mỉ và chuẩn xác đến từng chi tiết. Loa array Nexo GEO M620 có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt nhờ vào thùng loa chống thấm nước và các linh kiện không han gỉ.

Loa array Nexo GEO M620 trọng lượng nhẹ
Loa array Nexo GEO M620 trọng lượng nhẹ

Loa line array Nexo GEO M620: hiệu quả về mặt âm thanh

Bạn sẽ phải bất ngờ trước dòng loa nhỏ nhắn về ngoại hình nhưng âm thanh lại đầy mạnh mẽ và có chiều sâu. Với bass đơn 6,5 inch sử dụng nam châm Neo tái tạo dải âm bass và mid chi tiết, vẫn đảm bảo tiêu chí chân thực của tín hiệu đầu vào. Dải âm treble thanh thoát, cao vút nhờ vào loa treble họng kèn, với vai trò như một chiếc loa nén mini nó phân tán âm thanh rộng và xa đảm bảo phục vụ hàng nghìn khán giả ở không gian rộng lớn.

Loa array Nexo GEO M620 có lẽ làm nhiều người nhớ đến dòng loa array DB thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ. Thông tin chi tiết về loa array DB bạn có thể truy cập website để tham khảo

Thông số kỹ thuật loa array Nexo GEO M620

Frequency Response 80Hz – 19kHz ±3dB
Usable Range @-6dB 75Hz – 20kHz
Sensitivity 1W @ 1m 95dB SPL Nominal
Nominal Peak SPL @ 1m 127dB
HF Dispersion 80˚or 120˚Horizontal (CCD)
Crossover Frequencies LF-HF: 2kHz Passive
Nominal Impedance
Recommended Amplifiers 450W per box (3 boxes max in parallel on one channel amplifier)

 

Components LF: 1 x 6.5” 8Ω long excursion driver
HF: 1 x 1” throat driver on a BEA/FEA optimised HR Wavesource
Height x Width x Depth 191mm x 373mm x 260mm
Weight: Net 9.7kg
Connectors 2 x NL4 Speakon 4 poles
Construction Lightweight Polyurethane composite
Handles Side Handles
Front Finish Acoustic Fabric fitted front grille