Loa array Bost Audio LA210A

Đặc điểm tính năng Loa array Bost Audio LA210A chính hãng

Quang Khánh audio xin giới thiệu đến khách hàng mẫu loa array Bost Audio LA210A được ví như con mãnh thú đầy uy lực trong hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời. Sản phẩm loa array Bost Audio LA210A được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao và hứa hẹn là giải pháp tăng cường âm thanh lý tưởng cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường. Với toàn bộ nam châm NEO, loa tép tỷ lệ nén cao, thiết kế đáng tin cậy cho không gian ngoài trời, sản phẩm chắc chắn không làm dân tổ chức sự kiện thất vọng.

Loa line array Bost Audio LA210A khác với loa array JD, sản phẩm thuộc loa 2 way với 2 bass 10’’ cộng hưởng cùng 2 treble 1,75’’, toàn bộ chế tạo từ nam châm Neodymium, đáp ứng dải âm sâu đến 65hz và chơi được âm cao nhất 20khz, âm thanh do nó phát ra là sự mạnh mẽ “khiếp sợ”

Loa array Bost Audio LA210A
Loa array Bost Audio LA210A

Sản phẩm thích hợp với các dòng main công suất tầm 1000w, với hệ thống nhiều loa treo array thì bạn cần sử dụng nhiều cục đẩy để khuếch đại âm thanh ra loa.

Cũng giống như loa array ati, sản phẩm với thùng loa array làm bằng gỗ bạch dương, lưới tản nhiệt bên trong dán bụi bông thoáng khí cùng lỗ thông hơi hai bên cánh, tiếng nhạc thanh thoát bước ra ngoài dễ dàng. Ngoài ra thùng loa được sơn màu nước thân thiện với môi trường và có thể tùy chỉnh màu theo sở thích.

Tham khảo thêm danh mục loa array chất lượng bán chạy tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật Loa array Bost Audio LA210A

Mã sản phẩm LA210A
Hãng sản xuất Bost Audio
Trình điều khiển LF: 2×10 “Nam châm Neodymium / HF: 2×1,75” Nam châm Neodymium
Công suất định mức 600W
Bộ khuếch đại được khuyến nghị 1000W
Trở kháng danh nghĩa 4 ohms
Dải tần số 65Hz-20 KHz
Độ nhạy (1m / 1w) 102dB
MAX SPL 133dB
Vật liệu bao vây Gỗ dán bạch dương
Lưới tản nhiệt bao vây Dán bụi bông thoáng khí bên trong lỗ đen stencil
Hoàn thành: Sơn màu nước thân thiện với môi trường mặc màu nâu (có thể tùy chỉnh màu)
Kích thước 800 x 500 x 312 mm
Khối lượng 33,5Kg