Dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới chất lượng, chính hãng, giá rẻ

Các bạn đã từng thuê loa đài đám cưới bao giờ hay chưa? Nếu bạn đã thuê rồi bạn có rút được kinh nghiệm gì hay chưa, còn nếu chưa bạn đã biết được thông tin gì để quá trình đi thê sẽ thuận lợi và có được giá rẻ nhất nhưng vẫn hoàn thành công việc tốt nhất

Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu các thông tin thiết nhất bạn nhé.

Sự vượt trội của việc thuê loa đài đám cưới

Cứ có đám cưới là chúng ta không thể bỏ qua tiết mục thuê dàn âm thanh đám cưới là một công việc không thể thiếu. Vậy nó có những điểm lợi ích gì để luôn là lựa chọn hàng đầu khi người ta nghĩ tới âm thanh đám cưới

Dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới chất lượng, chính hãng, giá rẻ

1. Chi phí được tiết kiệm hơn so với những phương án khác

Ngoài việc thuê loa đài đám cưới chúng ta cũng có như mượn hay mua. Nói tới vấn đề mượn, tất nhiên sẽ không mất chi phí trực tiếp như đi thuê nhưng chúng ta sẽ nợ vô số ân huệ khác, hơn nữa đâu có mấy ai có đủ loa đài đám cưới để ta mượn. Nên đây là phương án rất khó thực hiện và rất mất công

Với việc mua một bộ mới, nếu bạn muốn có một bộ loa đài đám cưới dùng ổn thì bạn cần phải chi trên dưới cả trăm triệu. Nếu thuê thì chi phí chưa bằng tới 1/10 số tiền bỏ ra mua.

 

2. Đầy đủ tất cả các thiết bị theo bộ dàn

Ở các đơn vị cho thuê loa đài đám cưới Đều đã chuẩn bị sẵn sàng các bộ dàn để bạn thuê nên bạn có thể yên tâm, bạn sẽ không mất công và thời gian nhiều  cho việc tìm hiểu hay thuê ở nhiều nơi khác nhau

Hơn thế, Các bộ dàn này thường cùng một hãng hoặc mức độ kết hợp với nhau rất tốt nên khả năng tạo nên âm thanh tốt là điều dễ dàng.

3. Việc sử dụng dàn âm thanh trong thời gian đám cưới sẽ không cần lo

Ở các đơn vị thuê loa đài đám cưới đều có những người có chuyên môn và kỹ thuật viên biết điều hành cả bộ dàn cho bạn. Đôi khi họ sẽ tách riêng dịch vụ này ra và đôi khi họ sẽ gộp chung với giá thuê bộ dàn. Bạn có thể lựa chọn thuê luôn hoặc thuê người sử dụng từ một bên khác

Có một lời khuyên cho bạn là bạn hãy thuê đồng bộ là tốt nhất. Vi họ sẽ kịp sửa chữa và thay thế nhưng thiết bị hư hỏng nếu cần thiết và kịp thời hơn cho bạn so với việc thuê bên sử dụng là một bên khác.

4. Học hỏi và tham khảo ý kiến được nhiều thông tin cần thiết

Với nhưng người mới tổ chức hay chưa từng tổ chức đám cưới thì sẽ có nhiều điều chưa có kinh nghiệm. Nhìn người ta tổ chức tưởng cũng đơn giản những thực ra vào việc sẽ có rất nhiều điều phải lo.

Những người thuê loa đài đám cưới đã hỗ trợ rất nhiều đám cưới và kinh nghiệm của họ rất phong phú. Đây là một nguồn để bạn có thể tham khảo rất hữu ích và thực tế.

Làm sao để thuê loa đài đám cưới với giá rẻ hơn

1. Nắm chắc giá của những bên cho thuê loa đài đám cưới phù hợp nhất

Đây dường như là bước chuẩn bị của riêng bạn. Không phải được giảm giá trực tiếp nhưng chống việc bị hớ khi người ta phát giá mà bạn lại không biết giá thị trường

Bước này sẽ giúp bạn lọc đi được một số đơn vị mức giá quá cao so với điều kiện của mình hoặc nói thách. Và cũng có thông tin đểbạn nói chuyện với bên cho thuê loa đài đám cưới khi đi thuê

2.Thuê đồng bộ nhiều dịch vụ tại cùng một nơi

Trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới sẽ có nhiều sự kiện nhỏ và lớn diễn ra cần tới rát nhiều các loại thiết bị hay dụng cụ đi kèm. Các đơn vị thuê loa đài đám cưới thường có rất nhiều những điều đó để cho thuê thêm.

Bạn hãy chọn một địa chỉ thực sự tốt và uy tín. Và thuê ở đó các dịch vụ cần thiết và bạn cảm thấy tin tưởng luôn một thể. Điều đó sẽ góp phần để bạn đàm phán giảm giá, hoặc người ta sẽ có các gói combo giảm giá, triết khấu giảm giá cho bạn.

3. Yêu cầu hỗ trợ thêm người vận hành thiết bị hoặc một số dịch vụ thêm

Nếu bạn thuê loa đài đám cưới và thuê thêm một số dịch vụ khác bạn có thể yêu cầu bên cho thuê có thể hỗ trợ bạn thêm đội vận hành thiết bị trong suốt thời gian diễn ra lễ cưới.

Ngoài ra bạn có thể trao đổi để một số dịch vụ tư mất phí chuyển sang miễn phí như dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, các thiết bị ánh sáng, micro,.. nếu thiếu với số lượng ít. Đây cũng là một cách để tiết kiệm chi phí thuê.

4. Trao đổi giảm giá sau khi đã xong mọi việc

Khi hai bên kí hợp đồng hoặc trao đỏi thống nhất với nhau trước khi tổ chức thì đã có một mức giá cụ thể được thống nhất. Nhưng không có nghĩa là nó không thể giảm xuống nữa.

Trong quá trình diễn ra sự kiện bạn hãy thực sự tạo điều kiện tốt nhất để cả bên bạn và đơn vị cho thuê loa đài đám cưới đều có không gian thực hiện công việc của mình tốt nhất. Khi thanh toán sau khi xong việc, vì người ta cũng muôn nhanh gọn khi thu tiền về nên bạn vẫn có thể đề nghị giảm giá. Thường thì người ta sẽ đồng ý dù là không nhiều nưng vẫn có một phần nào đấy.

Tình hình thuê loa đài đám cưới hiện nay

Hiện nay, việc thuê loa đài đám cưới đã không khó khăn hay gặp trở ngại gì nhiều. Nếu bạn ở một vùng xa và không có nhiều đơn vị cho thuê ở xa sẵn sàng di chuyển tới nơi của bạn để phục vụ niềm vui cho đám cưới của bạn

  • Thuê loa đài đám cưới vừa và nhỏ

Đây là những bộ dàn rất phổ biến đủ để đáp ứng âm thanh dưới 200 người. Thông thừng mỗi vùng sẽ có một số những đơn vị có thể đáp ứng đúng và trên mức này. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm hiểu những nơ gần với bạn đểtiện hơn và mức giá

  • Thuê loa đài đám cưới trung bình và lớn

Những bộ dàn này sẽ có thể sử dụng cho những tiệc cưới từ 200 đén 500 người  Ngoại trừ những thành phố lớn, quận, thị xã tập trung dãn cư số lượng đơn vị thuê loa đài đám cưới sẽ nhiều hơn. còn trun bình ở những nơi thôn quê bình thường thì chỉ có 1-2 đơn vị có thể đáp ứng được với như cầu sử dụng này.

Bạn có thể chủ động tìm hiểu trên mạng để có được những thông tin về các Đơn vị này. trao đổi với họ nếu bạn thwujc sự có nhu cầu muốn thuê và họ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn. Vẫn nên ưu tiên những đơn vị dã có tiếng nhưng gần nơi mình sẽ tổ chức để tiết kiệm hơn

  • Thuê loa đài đám cưới khủng

Đây là những bộ dàn được đầu tư rất quy mô và hoành tráng với rất nhiều các thiết bị và các công cụ hỗ trợ hiện đại đảm bảo được tất cả các công việc trong một đám cưới sẽ có. các đơn vị này không có nhiều. Một số tỉnh chỉ có 1-2 đơn vị có thể đáp ứng được. và có những đám cưới rất khủng thì có thể tính trên phạm vi nhiều tỉnh.

Đã đầu tư như vậy thì điều cốt yếu là âm thanh phải cực tốt và đảm bảo công việc hoàn hảo. Vậy nên, chọn thuê loa đài đám cưới tiêu chí hàng đầu là chất lượng dịch vụ sau đó mới là mức giá.

Đơn vị cho thuê loa đài đám cưới tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê loa đài khác nhau và chất lượng cũng dải đều từ thấp tới cao.mỗi đươn vị sẽ có những ưu điểm khác nhau. Để bạn chọn được một nơi thực sự phù hợp để thuê loa đài đám cưới cũng là mọt ván dề tốn công sức và thười gian.
Hiện tại Lạc Việt Audio không chỉ cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng chính hãng mà còn có dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới.
Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì, hoặc muốn thuê hay mua các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay 0989 682 236