Đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Đèn đường năng lượng mặt trời hiện nay đang là xu thế được khuyến khích sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng và góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường. Cùng tìm hiểu một số thông tin về đền đương năng lượng mặt trời 100W qua bài viết sau đây.

Khái quát về đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng năng lượng mặt trời tạo ra điện làm đèn phát sáng. Loại đèn này sử dụng pin được sạc bằng năng lượng mặt trời. Tùy vào từng loại đèn mà thời gian sạc có thể khác nhau song mức trung bình vào khoảng 6 đến 8 tiếng đồng hồ.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Phần lớn các loại đèn đường năng lượng mặt trời có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10 đến 12 tiếng. Có một số loại đèn có thể hoạt động suốt 1 đến 3 đêm. Tuổi thọ trung bình của đèn năng lượng mặt trời vào khoảng 10 – 15 năm. Đèn có khả năng chống bụi bẩn, chống thấm nước, thích hợp với điều kiện ngoài trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm ứng dụng thông minh có khả năng bật tắt một cách tự động theo cường độ của ánh sáng mặt trời. Vòa ban ngày, khi có ánh sáng mặt trời, các tấm pin sẽ nhận năng lượng và chuyển hóa quang năng thành điện năng. Đến khoảng 18h giờ chiều cho đến 5 – 6 giờ sáng hôm sau, bộ điều khiển sử dụng điện đã sạc và bật đèn chiếu sáng.

XEM NGAY: https://chieusangvietphat.com/san-pham/den-led-duong-pho.aspx

Đặc điểm của đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng năng lượng mặt trời 100W có công suất phát sáng là 100W, với chế độ chiếu sáng tự động. Đèn sử dụng cụm Led COB siêu sáng với ánh sáng màu trắng. Đèn có điều khiển từ xa và cảm biến chuyển động. Tiêu chuẩn chống nước của đèn ở mức IP65. Thời gian sạc pin cho đèn năng lượng mặt trời 100W khoảng 6 đến 8h.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

– Đèn có độ bền cao (lên đến khoảng 10 năm).

– Đèn đường năng lượng mặt trời 100W không sử dụng nguồn điện, không cần dây điện rườm rà nên không lo bị đứt dây điện, đặc biệt khi trời mưa bão sẽ rất an toàn về điện.

– Đèn tự bật tắt nên rất tiện lợi, khi trời sáng đèn sẽ tự tắt và khi trời tối đèn sẽ tự bật.

– Tiết kiệm được tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

Điểm hạn chế của đèn đường năng lượng mặt trời 100W đó chính là chi phí đầu tư ban đầu là khá lớn, vì vậy loại đèn này chưa được sử dụng quá rộng rãi và phổ biến.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W được cấu tạo bởi các bộ phận cơ bản gồm: Tấm pin năng lượng mặt trời, cảm biến chuyển động, Chip Led siêu sáng, Pin sạc dung lượng cao và chân đèn kim loại.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Nguyên lý hoạt động cảu đèn đường năng lượng mặt trời 100W như sau: Khi có các bức xạ mặt trời chiếu tới tấm pin năng lượng toàn bộ quang năng sẽ được chuyển hóa thành điện năng và dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển. Tại đây pin được sạc năng lượng với mục đích tích trữ điện cho đèn. Nguồn điện tích trữ được sẽ có khả năng làm đèn Led phát sáng.

Xem thêm: Đèn led xưởng

Lưu ý khi lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng lượng mặt trời được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Loại đèn này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt là an toàn cho con người và môi trường. Tuy nhiên để đèn có độ bền cao và hiệu suất phát sáng tốt cần phải lựa chọn đèn kỹ lưỡng, nắm vững các thông số kỹ thuật cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Đặc biệt bạn hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo mua được đền năng lượng mặt trời 100W chính hãng với chất lương tốt mà giá cả lại hợp lý.

Bạn cũng nên tham khảo các loại đèn cao áp này: https://chieusangvietphat.com/san-pham/den-cao-cap.aspx

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về đèn đường năng lượng mặt trời. Đây là sản phẩm thông minh có nhiều tác dụng và vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng đường phố, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể.