Bật mí top cục đẩy công suất dưới 3 triệu tốt nhất hiện nay!

Xin chào các bạn, chia sẻ của mình khi sử dụng cục đẩy công suất dưới 3 triệu? Tổng quan về sản phẩm, có nên sử dụng loại cục đẩy công suất có giá dưới 3 triệu này không? Những ưu điểm nhược điểm của nó và mẹo chọn mua cục đẩy dưới 3 triệu là gì?

Hơn nữa trong bài viết này mình xin phép được đề cập đến một số sản phẩm chính hãng, sử dụng tương đối tốt và đang được bán chạy tại Lạc Việt Audio chúng mình với giá chưa đến 3 triệu.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu có nên dùng không
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu có nên dùng không

Cảm nhận cá nhân về cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Thực tế theo mình thấy dòng cục đẩy này thường là dòng cục đẩy bãi, chất lượng cũng không thể bằng những sản phẩm có giá cao hơn, vì tiền nào của đấy mà nhưng được cái chất lượng cũng tạm được.

Dùng cho khách có nhu cầu thấp. Cũng khá nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn, có các dòng 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh,…Độ bền thì có thể dùng trong vòng vài năm hoặc nhiều nhất là 5 7 năm gì đó tùy vào cách dùng và nguồn gốc của sản phẩm.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu là gì?

Cục đẩy dưới 3 triệu là những cục đẩy được đánh giá là sản phẩm có giá thành rẻ, vì một cục đẩy chất lượng thấp nhất đã có giá 5,5 triệu. Chính vì thế cục đẩy 3 triệu thường sử dụng để:

 • Những người mới chơi âm thanh, không biết chọn loại nào phù hợp thì sẽ chọn loại có mức giá 3 triệu hoặc ít hơn mà chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo.
 • Mức giá này thường là cục đẩy bãi, vì vậy thường dành cho các khách hàng đứng tuổi, thích tìm hàng bãi đúng với phương châm ” ăn chắc, mặc bền”.
 • Có thể mua 1 cục đẩy công suất dưới 3 triệu, sau đó đánh cầu để chơi cho 1 chiếc loa sub hơi cho bộ dàn karaoke nhà mình.
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu là gì?
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu là gì?

 

Ngoài những đặc điểm trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ về sản phẩm này thông qua những ưu điểm, nhược điểm của nó nhé!

Ưu điểm của cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Phải nói rằng, chỉ riêng Lạc Việt Audio, doanh số bán cục đẩy công suất giá dưới 3 triệu trong năm 2021 vừa qua đã lên đến hơn 1000 sản phẩm đã đủ thấy mức độ hấp dẫn của nó. Một số đặc điểm của nó có thể kể đến như:

 • Thuộc phân khúc giá rẻ nhất trên thị trường nên đối tượng khách hàng có thể tiếp xúc cực kỳ rộng.
 • Đa dạng hình thức để bạn lựa chọn: Từ cục đẩy bãi đến cục đẩy mới đều có.
 • Nếu là cục đẩy công suất dưới 3 triệu của Việt Nam thì cơ bản là thiết kế của nó khá đẹp, mức độ sử dụng ở mức tiêu chuẩn.
 • Dù chỉ dưới 3 triệu nhưng có đầy đủ mẫu mã, thiết kế.
 • Giá thành rẻ, nhiều địa chỉ cung cấp.
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Nhược điểm của cục đẩy dưới 3 triệu

Cái gì cũng phải đó ưu nhược điểm, cục đẩy công suất dưới 3 triệu này cũng vậy:

 • Chủ yếu là hàng cũ, không còn phù hợp với xu thế hiện tại
 • Không phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu cao muốn mua và trải nghiệm những sản phẩm mới có nhiều ưu đãi hơn.
 • Do là hàng bãi nên khó kiểm soát và đảm bảo về mặt chất lượng nếu mua hàng ở cơ sở trôi nổi, không uy tín.
 • Độ bền không được cao và nhiều sản phẩm không thể được cải tiến và thiết kế hiện đại nữa.
Sản phẩm thường là hàng bãi cũ khó kiểm định
Sản phẩm thường là hàng bãi cũ khó kiểm định

 

Có nên mua cục đẩy công suất dưới 3 triệu không?

Việc mua cục đẩy công suất giá dưới 3 triệu có cần thiết hay không phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng, nhu cầu của người dùng và điều kiện tài chính. Bên cạnh đó, cần phải được cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng bởi giá thành rẻ đi đôi với rủi ro cao.

Dòng cục đẩy công suất dưới 3 triệu thường có mức công suất nhỏ, do đó phù hợp với những dàn âm thanh nhỏ như dàn karaoke gia đình và nghe nhạc trong phòng có diện tích vừa phải.

Nên mua cục đẩy dưới 3 triệu khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư
Nên mua cục đẩy dưới 3 triệu khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Với những dàn âm thanh lớn như hệ thống chuyên nghiệp như âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện chuyên nghiệp,… thì bạn nên cân nhắc và lời khuyên của chúng tôi đó là bạn không nên chọn dòng cục đẩy công suất dưới 3 triệu cho các dàn âm thanh khủng như vậy. Bởi mức công suất không đủ đánh loa sẽ dễ gây ra chập cháy, ảnh hưởng đến cả bộ dàn thiết bị của bạn.

Mẹo khi mua cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy ngoài việc hiểu biết về sản phẩm bạn cần biết những mẹo khi mua, chắc chắn sẽ giúp ích trong quá trình lựa chọn sản phẩm của bạn rất nhiều.

 • Xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân.
 • Lựa chọn thiết bị không chỉ quan tâm về giá, chất lượng mà cả sự tương thích. Phải đảm bảo rằng thiết bị cục đẩy công suất dưới 3 triệu tương thích và phù hợp với bộ dàn âm thanh của bạn như là: vang số, mixer số, loa sub, loa full,…
 • Chú ý đến những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng vì các bạn sẽ yên tâm hơn nhiều khi sử dụng.
 • Nếu với những cục đẩy giá 3 triệu mà vỏ quá mới thì bạn nên cẩn thận vì có thể linh kiện đểu nhưng lại được thay vỏ khiến bạn gặp rủi ro cao hơn khi sử dụng.
 • Ở mức độ giá thế này, số sò tối đa là 32 nên nếu có cục đẩy công suất dưới 3 triệu nào có hơn số sò này thì các bạn nên cân nhắc.
 • Nên hỏi kĩ đơn vị cung cấp âm thanh về quyền lợi và giấy tờ bảo hành cũng như suất xứ của sản phẩm.
Mẹo chọn mua cục đẩy công suất dưới 3 triệu
Mẹo chọn mua cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Một số sản phẩm cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm cục đẩy công suất dưới 3 triệu đang được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Cục đẩy công suất HAONE A680 đáng thử một lần trong đời

Trong các dòng cục đẩy công suất dưới 3 triệu thì đây được xem là dòng cục đẩy có tiếng sáng và trong nhất phục vụ chủ yếu trong dàn karaoke gia đình khi kết nối với các loa karaoke có công suất vừa phải.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu HAONE A680
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu HAONE A680

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy HAONE A-680:

Là dòng cục đẩy công suất 2 kênh hàng bãi có chất lượng không thua kém gì so với cục đẩy mới, chỉ là hình dáng không được quá hiện đại thội, nhưng nếu lựa chọn sản phẩm này thì bạn cũng có một lựa chọn khá khôn ngoan đấy.

Thông số kĩ thuật

 • Số lượng sò: 32
 • Công suất: 600W / kênh

2. Cục đẩy công suất dưới 3 triệu MIX X-P350 niềm tự hào của hàng bãi

Đây là thương hiệu âm thanh của người Việt, dù mới chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng thực sự đã gây tiếng vang lớn trong thị trường âm thanh nước ta.

Cục đẩy Mix X-P350 có thiết kế cực đẹp mắt chắc chắn cùng khả năng khuếch đại ấn tượng có thể đánh được nhiều dòng loa mà không bị yếu. Đây là sản phẩm bãi mới 99% vì không theo kịp thu thế thị trường nên Lạc Việt Audio chúng mình đưa vào hàng bãi để tiêu thụ.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu MIX X-P350
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu MIX X-P350

Thông số kĩ thuật:

 • Tên sản phẩm: Cục đẩy MIX X-P350
 • Công suất ở 8Ohm: 800W
 • Công suất ở 4Ohm: 1200W
 • Công suất đánh cầu 8Ohm: 1600W
 • Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz
 • THD: <0.5%, 20Hz – 20kHz
 • IMD: < 0.35%
 • Độ nhạy: 36dB
 • Hệ số giảm chấn: >200
 • Độ nhạy đầu vào: 0.775V/1.4V
 • Trở kháng đầu vào(cân bằng/không cân bằng): 20K Ohms / 10K Ohms
 • Trọng lượng: 20.5kg
 • Dimensions (WxHxD): 482mm x 88mm x 390mm

3. Cục đẩy công suất dưới 3 triệu PartyWorld QH460 nổi tiếng ở thị trường nước ngoài

PartyWorld ở Việt Nam không quá nổi tiếng nhưng ở thị trường nước ngoài, đặc biệt là bên mỹ thì đây là một thương hiệu nổi tiếng đứng top đầu so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm này có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ và cực kì cá tính. Hoạt động bằng nguồn xuyến cho ra chất âm mạnh mẽ cùng với độ bền cao khiến sản phẩm này đáng được chú ý. Cục đẩy công suất dưới 3 triệu này có thể hoạt động trong thời gian dài với hiệu suất cao mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu PartyWorld QH460
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu PartyWorld QH460

Thông số kĩ thuật

 • Số kênh: 4
 • Công suất: 600W/ kênh
 • Số lượng sò: 16 con

4. Cục đẩy công suất dưới 3 triệu TKT CA-800 nổi tiếng trong hàng bãi

Đây có thể coi là sảm phẩm cục đẩy bãi “nổi tiếng”nhất trong tất cả các sản phẩm, số lượng của dòng cục đẩy này đang dần ít đi và công ty chính hãng đã ngừng sản xuất mặt hàng này rồi.

Được trang bị 32 sò lớn cùng 12 bù áp, 12 tụ lọc nguồn đường kính 4cm cho khả năng xử lý âm thanh vượt trội hơn. Hiện nay Lạc Việt Audio cung cấp sản phẩm này theo hình thức mới nguyên. Có 2 kênh riêng biệt và mỗi kênh có thể cho công suất đầu ra 800W.

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu TKT CA-800
Cục đẩy công suất dưới 3 triệu TKT CA-800

Thông số kĩ thuật:

 • Số kênh: 2
 • Công suất: 800W/ kênh
 • Số lượng sò: 32 con

5. Cục đẩy công suất dưới 3 triệu Vatasa V2400 sản phẩm được tâm đắc nhất

Là một trong số những dòng sản phẩm bãi mà chúng mình tâm đắc nhất về cả thiết kế và chất lượng âm thanh. Đây là sản phẩm cục đẩy công suất dưới 3 triệu được chúng mình tiêu thụ nhiều nhất vào năm 2020.

Thiết kế khỏe khoắn với lớp sơn màu đen tím sang trọng, hài hòa. Hệ thống khe tản nhiệt được bố trí trước sau hợp lý giúp thiết bị có thế thoát nhiệt tốt hơn không quá nóng trong quá trình sử dụng.

Cục đẩy dưới 3 triệu Vatasa V2400 được tâm đắc nhất
Cục đẩy dưới 3 triệu Vatasa V2400 được tâm đắc nhất

Vatasa V-2400 là dòng cục đẩy nguồn xuyến chạy 12 sò chất lượng Toshiba của Nhật cùng 8 tụ 63V. Thiết kế 2 kênh với công suất mỗi kênh lên đến 500W nên chúng có thể kéo những loa sub hay loa array để phục vụ cho dàn âm thanh ngoài trời tương đối tốt.

Lạc Việt Audio cung cấp cục đẩy công suất dưới 3 triệu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trôi nổi cung cấp cục đẩy giá 3 triệu kém chất lượng khiến khách hàng mất tiền bạc, thời gian, công sức mà không được sử dụng sản phẩm chất lượng. Vì thế hãy là nhà tiêu dùng thông thái, lựa chọn những đơn vị uy tín để tin dùng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp âm thanh – Lạc Việt Audio luôn đặt niềm tin, quyền lợi của khách hàng, uy tín của công ty lên hàng đầu với phương châm “Tâm ở đâu sự nghiệp ở đó”.  Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline Lạc Việt Audio:  0989.682.236  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Số 8 M6A – TT6 (Đối diện số 1) Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.