Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100

Đã có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi có cách nào âm thanh hội nghị và cuộc họp họ đang tham gia quản lý điều hành được trở nên nhanh chóng, đồng bộ tiện tiên hơn không. Câu trả lời vô cùng thuyết phục đo chính là bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100.

Cơ bản về bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100

Đây là bộ điều khiển chung cho tất cả các âm thanh xoay quanh cuộc họp hay hội nghị, nó sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát, điều phối và xử lý những tín hiệu âm thanh, truyền tín hiệu đã được xử lý tới các hệ thống loa, lưu trữ các dữ liệu âm thanh trong cuộc hợp,… và nhiều tác vụ khác nữa. Điều này giúp cho công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 nhập khẩu Italia, làm việc đa nhiệm trong các cuộc họp, hội thảo...
Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 nhập khẩu Italia, làm việc đa nhiệm trong các cuộc họp, hội thảo…

Những đặc điểm nổi bật của PASO CS2100

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có tích hợp sẵn 3 chế độ để người dùng tùy chọn và có thể thay đổi khi cần, chế độ 1 là cài đặt sẵn chương trình, cứ đến đúng giờ là chương trình sẽ bắt đầu chạy. Chế độ thứ 2 là sẽ có người điều chỉnh toàn thể thiết bị một cách trực tiếp dựa trên tình hình thực tế lúc diễn ra hội nghị. Chế độ thứ 3 là chế độ mở, mỗi đại biểu có thể chủ động điều chỉnh trên mic của riêng mình trong các trường hợp biểu quyết, bỏ phiếu kín, phát biểu,…

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 cho rất nhiều không gian, đặc biệt là những nơi quy mô
Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 cho rất nhiều không gian, đặc biệt là những nơi quy mô

Thiết kế mặt sau của Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 khá nhiều cổng cắm, đó chính là các cổng cho tín hiệu âm thanh đầu vào và đầu ra, khá nhiều. Với tín hiệu đầu vào bạn sẽ có cổng cho Mic, Aux và Tape để có thể phát những file âm thanh có sẵn, cung cấp thêm thông tin cần thiết. Đối với cổng ra tín hiệu sẽ có 2 đầu, 1 dành cho hệ thống loa thông báo, loa trao đổi tại chính cuộc họp và 1 cổng sẽ cho công tác truyền thông, được cắm vào máy tính hay máy ghi hình khi bạn cần họp hay truyền thông trực tuyến. Nhờ vậy mà PASO CS2100 có thể được dùng cho cả các cuộc họp từ trực tuyến đến trực tiếp.

Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có thể quản lý được 2 micro chủ tích và 98 mic hội viên
Bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 có thể quản lý được 2 micro chủ tích và 98 mic hội viên

Thông số ký thuật

  • Tên sản phẩm: Khối điều khiển trung tâm Paso CS2100
  • Nơi sử dụng : Hội nghị và biểu quyết
  • Tổng số đơn vị tối đa: 2 đơn vị Chủ tịch + 98 đơn vị Đại biểu
  • Bộ điều khiển bảng điều khiển CL2100-G (tối thiểu 1, tối đa 4)
  • Đường kết nối đơn vị micro 6 RJ45
  • Đầu vào âm thanh MIC IN, TAPE IN, AUX IN
  • Đầu ra âm thanh 2
  • Nguồn điện chính 230 V – 50/60 Hz (140 W)
  • Kích thước (Rộng x Cao x Dày) 482 x 44 x 240 mm (giá đỡ 19 “tiêu chuẩn trực tiếp, 1 U)
  • Trọng lượng: 5 kg

Nới bán bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100 chính hãng ở đâu

Lạc Việt Audio rất hân hạnh được hợp tác với các thương hiệu chính hãng và uy tín để mang về các thiết bị âm thanh chuẩn chính hãng với mức giá tốt và ưu đãi nhất với các khách hàng. Trong đó không thể thiếu bộ điều khiển trung tâm PASO CS2100.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và bình an!