Loa âm trần LTH-901

Loa âm trần LTH-901 là dòng loa thích hợp cho âm thanh hội thảo dùng để thông báo cho các phòng hội nghị, phòng họp hay để nghe nhạc tại những quán cafe, phòng trà,.. hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về sản phẩm.

Thông tin về Loa âm trần LTH-901

Loa âm trần LTH-901 là sản phẩm âm thanh được nhập khẩu về Việt Nam không lâu nhưng được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng âm thanh tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng, giá cả cạnh tranh hợp lý, nhất là những tín đồ đam mê âm thanh.

 

Loa âm trần LTH-901

 

Công suất của Loa âm trần LTH-901 trong khoảng 3 đến 6 W, nhưng chỉ với công suất đó sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu người dùng, không ít người sử dụng đã đánh giá sản phẩm còn tốt hơn dòng của loa âm trần Toa và Bosch. Độ nhạy của loa cao tới 96 dB, nguồn điện áp vào 70V đến 100V, vì vậy loa có thể kết hợp cùng amply Toa dễ dàng như 2040, 20121.

Dải tần số từ 100 Hz đến 13 KHz giúp âm thanh phủ rộng hơn, hiện nay Loa âm trần LTH-901 được phân phối trên toàn quốc.

Đơn vị bán loa âm trần LTH-901 tại Quang Khánh

Hiện nay Loa âm trần LTH-901 được audio Quang Khánh nhập khẩu và cung cấp đến tất cả các khách hàng, sản phẩm tại đây đến từ những thương hiệu hàng đầu, giá thành phải chăng, dịch vụ bảo hành, khuyến mại chu đáo, bảo đảm sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Mọi người chuẩn bị mua sản phẩm loa âm trần có nhiều thắc mắc thì Quang Khánh sẽ có những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cung cấp những thông tin cũng như giới thiệu sản phẩm chính hãng, chất lượng đến người mua.