Vang số HAS DX500

Danh mục:

Vang số HAS DX500: Thiết kế tỉ mỉ

Vang số HAS DX500 là sự kết hợp hoàn hảo của kiểu dáng sang trọng và tái tạo âm thanh tinh tế, sản phẩm vang số HAS DX500 với mức giá không quá cao nếu so sánh với các sản phẩm trong cùng phân khúc thì nó còn cho thấy mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Từng đường nét sắc sảo, tỉ mỉ đến từng con ốc vít, từng phím chức năng đều được thiết kế khoa học và chắn chắn cho sự bền bỉ và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm mixer số không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn như vật trang trí cho không gian thêm tiện nghi.

Tương thích với nhiều thiết bị nhờ vào các cổng kết nối Canon, AV,… kết nối với ti vi thông minh, máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng.

Vang số HAS DX500
Vang số HAS DX500

Vang số HAS DX500: Đặc điểm tính năng

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn một sản phẩm chất lượng dù mức giá cao hay thấp, mixer karaoke HAS DX500 đã chứng minh điều đó bằng việc xuất hiện tại hầu hết các dàn âm thanh trong các quán karaoke, kỹ sư âm thanh tại hệ thống loa giả đá cũng đã test sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt và đều hài lòng.

Model này với công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào thông minh, sử dụng công nghệ của Đức trong sản xuất. Với những bản nhạc lôi cuốn nhờ vao echo, reverb, EQ tham số tự động điều chỉnh tín hiệu đầu vào tạo ra sự bất ngờ cho người dùng.

Mặt sau Vang số HAS DX500
Mặt sau Vang số HAS DX500

Tính năng chống hú 4 cấp độ, giới hạn cường độ âm, cấu hình âm thanh được lưu sẵn chỉ cần một thao tác đơn giản đã có ngay những hiệu ứng sống động, mượt mà, trau chuốt khó lòng bỏ qua.

Ứng dụng của vang số karaoke HAS DX500 là rất nhiều và không thể kể hết, một số ứng dụng thường xuyên được sử dụng có thể kể đến như: gia đình, câu lạc bộ, âm thanh karaoke kinh doanh, phòng trà, dàn âm thanh sân khấu, hội trường,…

Thông số kỹ thuật vang số HAS DX500

  • Model: DX500
  • Thương hiệu: HAS
  • Chủng loại: vang số
  • Bảo hành; 12 tháng