Loa Nanomax Sk 508

Tổng quan về Loa Nanomax Sk 508 – loa sân khấu

Với dải âm tần rộng, dòng loa Nanomax Sk 508 cho tiếng bass đầy uy lực dù không sử dụng thêm loa siêu trầm. Loa Nanomax Sk 508 thuộc dòng loa sân khấu công suất tối đa 1800w, chơi được dải âm sâu đến 20hz, thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng sử dụng thiết bị âm thanh ngày nay.

Sản phẩm loa sân khấu Nanomax Sk 508 được sử dụng rộng rãi tại các hội trường, nhà hát, chính phủ, sử dụng thay thế cho loa đám cưới cho những bản âm sôi động và cuồng nhiệt. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm bạn đọc có thể tham khảo.

Loa Nanomax Sk 508 – loa sân khấu
Loa Nanomax Sk 508 – loa sân khấu

Tính năng nổi bật loa Nanomax Sk 508

Từ thiết kế bề ngoài đến cấu tạo bên trong đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng mà không gây lãng phí và không làm tăng trọng lượng của sản phẩm.

Kết cấu vững chắc bởi thùng loa bền bỉ, lưới tản nhiệt hạn chế tình trạng tăng sinh nhiệt quá mức, lớp phủ sơn đen tĩnh điện truyền thống tạo độ thẩm mỹ cao và chống xước hiệu quả.

Loa Nanomax Sk 508 dải âm tần rộng
Loa Nanomax Sk 508 dải âm tần rộng

Dòng loa 2 đường tiếng này với dải tần số ấn tượng 20Hz ~ 20KHz hiện nay trên thị trường hiếm có dòng loa full range nào có dải âm tần rộng đến vậy. Với dải tần số này bạn hoàn toàn không cần tốn kém chi phí mua thêm loa sub.

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cần thêm nhiều thiết bị khác như vang số karaoke hay nhất, main công suất (nếu loa không tích hợp sẵn công suất), micro,… Bạn cần lựa chọn main công suất có công suất lớn hơn loa để khuếch đại âm thanh ra loa. Bạn có thể click tại đây để tham khảo một số cấu hình âm thanh sân khấu với các thiết bị tương thích với nhau.

Thông số kỹ thuật loa Nanomax Sk 508

– Dòng loa 2 đường tiếng

– Công suất tối đa: 1800W

– Trở kháng 4Ohm

– Dải tần số : 20Hz ~ 20KHz

– Thành phẩm : màu đen.

+ lưới tản nhiệt thép bảo vệ các thành phần

+ Mặt lưới thép màu đen sơn tĩnh điện.

– Kích thước :  650mm x 570mm x 1500mm

– Trọng lượng: 57 kg x 2