Loa sân khấu Cat King TNT-1

Danh mục:

Địa chỉ mua Loa Cat King TNT-1 chính hãng

Loa Cat King TNT-1 thuộc dòng loa hội trường, loa sân khấu của hãng Cat King, thuộc series TNT của hãng này, cùng với mẫu loa Cat King TNT-2 ngay từ khi mới ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Sản phẩm loa Cat King TNT-1 được nhiều kỹ sư âm thanh test thử trong những điều kiện khác nhau và đánh giá là thích hợp cho nhiều hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu.

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 2 năm, được phân phối tại hệ thống loa giả đá hàng mới 100%, giấy chứng nhận nguồn gốc CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Bạn cần tư vấn và báo giá về Loa sân khấu Cat King TNT-1 và các sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường khác vui lòng liên hệ với chúng tội số hotline 0982 655 355 để được hỗ trợ.

Loa Cat King TNT-1
Loa Cat King TNT-1

Đặc điểm tính năng Loa Cat King TNT-1

Loa sân khấu Cat King TNT-1 với các mức công suất 900w/1300w thích hợp với các mẫu cục đẩy Cat King cho hệ thống đồng bộ âm thanh. Một số ứng dụng có thể kể đến như: sân khấu vừa và nhỏ, hội trường, câu lạc bộ, bar hoặc ứng dụng cho một số trường học, nhà xưởng,…

Được cấu tạo bởi 2 bass 15 inch cùng với 2 treble 1,4 inch + 3 inch, chưa từng thấy tình trạng rè loa ở mẫu này, người dùng có thể cảm nhận được từng dải âm tần riêng biệt, đó là sự mạnh mẽ của dải âm bass, sự chân thực của dải âm mid và sự mỏng manh thanh thoát của dải âm treble.

Mặt sau Loa Cat King TNT-1
Mặt sau Loa Cat King TNT-1

Loa Cat King TNT-1 hay tất cả các mẫu loa của hãng này được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu của Mỹ, chất lượng âm thanh và độ ổn định của nó đã được chứng minh bằng việc nó nằm trong top các mẫu loa sân khấu bán chạy tại đơn vị chúng tôi.

Với sản phẩm này bạn có thể kết hợp với vang số karaoke hay nhất, loa sub, main công suất, mic không dây cùng một số thiết bị bổ trợ khác nếu muốn chất lượng âm thanh tốt hơn.

Thông số kỹ thuật Loa Cat King TNT-1

Model loa TNT-1
Cấu tạo loa: Loa treble: 1.4″ + 3″

Loa bass: 2 x 15″ (40cm)

Công suất: 900W/1300W
Trở kháng định danh: 4ohms
Dải tần số  (1M / 1W): 52Hz-19KHz
Độ nhạy ( + – 3dB) 98dB
Cổng kết nối: 2*1/4L*R(+1/-1) XLR
Trọng lượng: 74kg
Kích thước: 520(rộng) x 1260(cao) x 675(sâu)